23 Jan 2022

Bitcoin – người hùng cũng luôn là tội đồ

Bitcoin người anh hùng thế giới IT bước ra ánh sáng từ $0.00076 cho 1 bitcoin năm 2009 và 2017 có giá $20k, 2021 có giá $63k.

có mơ cũng không dám tới mức điên khùng như vậy, nhiều kẻ gà mờ bất chợt thành tỷ phú.

Adwin cũng đã dự báo chính xác các mức giá trên nhưng … 2016 bị vướng vào đa cấp và bị vặt sạch những Bitcoin, ETH, LTC…  trị giá nhiều triệu $ theo thời giá ở thời điểm hiện tại, thậm chí đau đớn hơn là để cho những người xung quanh mình thiệt hại theo.

hình: đồ thị weekly của BTC lúc 11h GMT+7 ngày 23Dec2022

  Trên đồ thị trung hạn BTC Weekly thì Bitcoin đã thò chân gần đúng mức giá mà Adwin đã dự báo trong bào viết trung hạn về trước trên web và facebook, tuy vậy trend giảm trung hạn chưa thể kết thúc đột ngột mà cần thêm sự giằng co trước khi hồi phục trung hạn.

Điểm rơi thời gian 14Nov21 chính xác, điểm rơi thời gian kế tiếp là 13Feb22 và 15May22 với sai lệch cộng trừ 1 nến (tức 1 tuần).

Mức giá hỗ trợ cho xu hướng tăng mạnh ở chính vùng $34k mà BTC đã thò chân trúng hôm qua, mức hỗ trợ cực mạnh tại vùng trên $25.6k, thủng mức này thì câu chuyện về BTC tạm thời khép lại 1 thập kỷ.

Kể từ nay Adwin sẽ phân tích thực tế và lấp lững chứ không dự báo thẳng thừng như thời gian qua nhưng vẫn đủ cho bạn và những người xung quanh hiểu đặng kiếm tiền thành triệu phú $ như nhiều bạn đã thành công (nhưng cũng có bạn thất bại). Adwin sẽ không nói thẳng như trước đây nữa (mắc tội “Tiết lộ thiên cơ” và đang chịu tội “Tiết lộ thiên cơ”  dù Adwin chỉ làm công tác khoa học: khoa học dự báo tài chính).

Chúc các bạn thành công nối tiếp.

 

Adwin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *