06 Jan 2020

Bitcoin tăng lại nhưng chưa phải điểm mua dài hạn

Căng thẳng giữa Mỹ và Iran tại trung đông khi Mỹ điều máy bay không người lái nã rocket tiêu diệt tư lệnh vệ binh cộng hòa hoạt động gần sân bay Iraq, Iran chưa có phản ứng mạnh nào đã gây lo ngại cho cộng đồng quốc tế, đương nhiên có cả cộng đồng hâm mộ Bitcoin.

Kinh tế Trung Quốc  – công xưởng của thế giới xuống dốc mạnh mẽ cũng mang lại âu lo cho mọi giới đầu tư.

06Jan2020 giá Bitcoin tăng nhẹ gây điểm mua trên kỹ thuật ProstickNew & CandleNew trong bộ công cụ chuyên nghiệp cho Amibroker phiên bản AdproVe22 với dữ liệu realtime lấy từ sàn Bitstamp mà Remitano đang tham chiếu.

(Điểm mua là mũi tên mà xanh Aqua (xem hình, trên đồ thị thông báo giá mua và giá Stoploss, giá mua / giá chốt sẽ chạy theo từng nến  ngay khi xuất hiện nến mới), chốt lãi  khi giá giảm quá mũi tên này ở nên gần nhất hoặc mũi tên màu đỏ đậm xuất hiện ở hướng ngược lại)

Kỹ thuật Adxs cho thấy xu thế đang rất yếu chạm ngưỡng sideway hay nói cách khác hiện Bitcoin tăng giảm sẽ rất thất thường.

Kỹ thuật dòng tiền lớn SMOBV cho thấy dòng tiền lớn vẫn đứng ngoài thị trường.

Kỹ thuật dòng tiền ngắn hạn PVT thì một ít đã đi vào thj trường.

Kênh giá 55 phiên đang tăng nhưng nếu Bitcoin không phá đỉnh xảy ra hồi tháng 08/2019 thì xu thế giảm kinh khủng sẽ đến kéo BTC về máng lợn, thậm chí phá cả đáy 2018.

Vây ta cần làm gì: Mua vào 1 ít (30% vốn) và chờ chốt lãi ngắn hoặc chờ khá lâu để mua dài hạn. với những ai còn BTC thì canh chốt theo tín hiệu.

Nếu bạn sỡ hữu bộ công cụ chyên nghiệp Adpro thì chỉ việc mở lên xem, cóc cần phân tích sâu.

điểm rơi thời gian 13Feb2020.

Adwin

 

#Adpro #Adwin #Amibroker #Bitcoin #BTC

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *