Biến động Gold nói lên điều gì?

14 Oct 2018

Biến động Gold nói lên điều gì?

Gold Monthly:

Biến động Gold nói lên điều gì?

Giảm trong kênh tăng nhẹ nhưng sức giảm yếu dần. Nếu Gold tăng lại (nhiều tháng tới) thì kênh tăng giá được cũng cố mạnh, tất yếu Gold chưa thể đột phá ngay những ngưỡng giá “kinh khủng”

mà cần các động lực thúc đẩy của nhiều tháng nữa. Dao động STO đã tăng (chỉ báo cuối cùng) nhưng dao động MACD (AdwinMACD, chí báo kế chót) vẫn đang giảm và chỉ báo lưỡng tính AdwinSoMo

thể hiện xu thế dài hạn vẫn đang giảm. Tổng hợp yếu tố thì đó là xu thế giảm dài hạn nhưng đã yếu đi, Gold đang vận động ở vùng … “Không nên mở lệnh Sell” () quá nữa dưới kênh 1.618DV cũng nói lên điều này.

nhưng quan trọng là tháng 10 chỉ mới đi đc 1/3.

Gold Daily:

Biến động Gold nói lên điều gì?

Gold đã tăng 2 phiên rất vững chắc khi AdwinMACD đã hoạt động vùng uptrend và dao động STO & AdwinSoMo cũng đã thể hiện sự cương quyết.

Tuy vậy do phá kháng cự, tất yếu sẽ có điều chỉnh trong các phiên tới, tăng lại sau điều chỉnh sẽ là cơ hội “Long” rất đẹp.

Bối cảnh: Chiến tranh thương mại Mỹ – Trung leo thang và biến thể. TT Mỹ D.Trump tuyên chiến với thế giới cộng sản trước LHQ. TT CK TQ sa vào tình trạng giảm dài hạn, TTCK Mỹ có phiên bán tháo (có lẽ của người Hoa) ngày 10/10 hoành trángtrước nguy cơ người Hoa bị trục xuất khỏi Mỹ.

Khả năng: Hình thành kênh tăng chắc chắn nhưng tất yếu tong những tháng tăng theo xu thế có các tháng giảm, nhiều tuần giảm và nhiều ngày giảm, đó thực sự là những có hội.

Khuyến nghị:Trên thế giới, Gold là kênh trú ẩn vốn trước các bất ổn, vậy hiện tại Gold nói lên điều gì? Ok – vậy đó chính là lo ngại trước các bất ổn của giới đầu tư.

Vậy chúng ta cần làm gì? “Follow the trend” là câu trả lời. Hiểu thế nào về câu đó và cách thức thực hiện như thế nào về câu đó quả thực không đơn giản và khuôn khổ bài viết không cho phép.

Các công cụ (chỉ báo – robots trên Amibroker, MT4, MT5) do Adwin cung cấp giải quyết 10% cơ hội cho bạn. Buổi Offline ngày 28/10 mang lại cho bạn thêm 20% khả năng.

Tuy nhiên sự nỗ lực của bạn ít nhiều cũng sẽ được đền đáp khi bạn hiểu nghĩa đen của “Follow the trend”.

Sự trở lại của Adwin sau nhiều năm vắng bóng cũng có thể là 1 điều gì đó …

Adwin

FB cá nhân: https://www.facebook.com/Adwincompany

Fanpage: https://www.facebook.com/PhanTichDauTuChuyenNGhiep/

#Gold #XAUUSD #Vàng #Giá Vàng #Forex #thị trường ngoại hối #thị trường hàng hóa #Adwin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *