24 Jul 2021

Liên thông 2 bộ công cụ AdproMV42 và AdproVe42

Hình 1: Bộ công cụ #AdproMV42 trên #Metatrader4, đồ thị #XAUUSD Daily tới 23Jul/2021.

hình 2: liên thông AdproMV42 với #AdproVe42 chạy trên Amibroker 6.3 Pro, chart #ETH Daily tới 9h45 thứ bảy ngày 24Jul2021.

Khi liên thông 2 bộ công cụ với nhau sẽ hiện hoạt cộng hưởng tất cả sức mạnh của cả hai bộ công cụ.

Bước 1: Chuẩn bị sẵn thư mục dữ liệu riêng cho Amibroker 6.3Pro, ví dụ C:\Program Files (x86)\AmiBroker\FX

khởi động Amibroker với thư mục database đó hoặc  tạo shortcut khởi động riêng cho thư mục này.

Bước 2: Khởi động MT4 có bộ công cụ AdproMV42 đã được kích hoạt bản quyền sử dụng, nếu chưa kích hoạt thì liên hệ Zalo/Viber/ … với Adwin số 0915 915 068 hoặc mở TK dưới link https://one.exness.link/a/zutqzvlxaq rồi nhắn số TK Mt4 cho Adwin

Các members có thể tải tạm AdproMV41 ở đây do bản AdproMv42 chưa cho phép tải đại trà.

AdproVe42 tải ở đây nhưng bạn phải request và được Adwin chấp nhận cho phép tải (chưa phát hành đại trà, chỉ ưu tiên cựu học viên)

Bước 3: Thả robot có tên XuatData4 vào màn hình chart bất kỳ, lưu ý là nhớ chart này để không đóng nó. XuatData4 sẽ âm thầm làm việc và xuất dữ liệu realtime cho bạn nhập vào Amibroker để có thể lọc/test/Optimize …vv. khi thả lưu ý tên các Symbol sẽ cho đúng với tài khoản (với Exness có chử m (Mini – standard) và ko có chử m (Zero -Pro), Các Symbol (cặp tiền , hàng hóa …vv) cách nhau bởi dấu chấm phẩy (“;”).

Mẹo 1: Mỗi chart nên thả cho chạy từ 10-15 Symbols, có thể cho chạy trên vài chart để xuất hết.

Mẹo 2: Chọn khung thời gian xuất phù hợp, nên là D1 (khuyến cáo) hoặc H1 nếu bạn muốn đánh ngắn hạn.

Bước 4: Nhập dữ liệu cho Amibroker

– Trên Mt4, bạn vào Menu files click vào Open Data Folder; sau khu thư mục được mở bạn đi tiếp tới \MQL4\Files\CSV\ rồi Copy đường dẫn thư mục này vào Clipboard.

–  Trên Amibroker: bạn làm thử tục này chỉ 1 lần duy nhất: Click Menu files -> Import Wizard rồi Click “Pick file”, Amibroker sẽ đưa bạn vào đường dẫn thư mục lấy dữ liệu, Bạn hãy (Paste) dán đường dẫn đã copy bên Mt4 vào ô  “File Name” và nhấn Enter.

Lưu ý là dán đường dẫn cho đúng hướng dẫn trên nhé.

Sau đó bạn click vào 1 file dữ liệu bất kỳ, cửa sổ định dạng dữ liệu mở ra bạn chọn  như hình

và Click nút Save để lưu lại cho lần nhập sau.

Bước 5: Hoàn tất nhập liệu và tiến hành lọc tín hiệu các cặp.

Bạn Click phải chuột vào giữa thanh công cụ của amibroker và chọn Custumer rồi Click tiếp vào  tab Command, trượt xuống 1 chút để thấy nút lệnh “Import ASCII”, Bạn hãy kéo nút này lên thanh công cụ, Adwin thường thả nó bên cạnh nút menu Help và kéo thêm nút lệnh Refesh All trong Menu View.

Từ giờ trở đi bạn chỉ dùng nút lệnh  “Import ASCII” này trước khi cần lọc tín hiệu và tất nhiên MT4 chứa Robots XuatData4 vẫn đang chạy.

Bạn có thể dùng bất kỳ hệ thốn trí tuệ nhân tạo (AI) nào trong bộ công cụ AdproVe42 để lọc tín hiệu nhưng nê ưu tiên các kỹ thuật sau: PesAI, ProCD, HProstick, HMACD, …vv

Tín hiệu StrongLong=1 nghĩa là cặp đó có tín hiệu Buy theo khung thời gian bạn chọn. StrongShort =1 là tín hiệu Sell, … vv Bạn nên tham khảo các Video trên các phiên bản cũ hơn (do Adwin bị khản giọng chưa thể thực hiện lại các Video mới) trên kênh Tuệ Quang Tánh – YouTube.

Ví dụ

Chúc bạn kiếm thật nhiều tiền như các cựu Học Viên của Adwin.

FB cũ của Adwin: (1) Nguyen Thanh | Facebook

FB mới của Adwin: https://www.facebook.com/tuequang.tanh/

các bạn có sử dụng FB có thể kết bạn đẻ trao đổi thêm nếu cần (tải sẵn Ultraview và cài vào laptop Windows).  Khi kết bạn hãy giới thiệu qua vì nếu không Adwin sẽ xóa lời mời do thường xuyên full bạn bè và phải thuê người lọc xóa mỗi vài tháng.

Adwin

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *