Thứ tư - 18.07.2018

..:: Giá vàng Online


..:: Bảng giá HOSE

Biểu đồ HOSE

..:: Bảng giá HaSTC

Biểu đồ HASTC

..:: Tỷ giá Online Mở rộng


Tiêu điểm


Bảng giá HOSE Mở rộng


Bảng giá HaSTC Mở rộng


Quảng cáo


..:: Thống kê

Chứng khoán
Vn-Index 2016 - Cô dâu 11 tuổi
[03/01/2016 13:12:02]
Vn-Index 2016  - Cô dâu 11 tuổi
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Vn-Index 2016 - Cô dâu 11 tuổi
Chú rể tự vẫn vì ... cô dâu quá xấu!

11 năm, cô dâu 11 tuổi đã làm được gì cho mình và gia đình?

Góc dài hạn - Monthly: Cô dâu Vn-Index nhìn ở góc dài hạn vẫn rất có tiềm năng, nghĩa là cô có thể thành công trong cuộc sống dù sẽ gặp những vấp ngã khó gượng.

Hình mẫu cô xây dựng khi kết thúc 2015 là "cốc tay cầm" với khả năng chinh phục 813 vào khoảng cuối 2017 - 2018 và mức cao hơn dự tính 1-2 năm sau đó.

Tuy nhiên là khó khăn chồng chất ngay trước mắt khi cô lỡ chui tọt xống dưới ... đáy núi và khả năng núi đè trong tuong lại gần (1/2 năm) là rất lớn nhưng rất may cô có chổ dựa 512 điểm khá tốt.

AdwinStrongTrend được Adwin phát triển nhằm xác định những vùng mà "con voi chui lọt lổ kim" để xây dựng xu hướng đã hình thành hướng tăng từ 2013.

Thanh khoản & theo dõi luồng vốn AdwinVO báo hiệu "Vốn đang thoái - vốn đang chốt lời" từ hơn 5 tháng qua (giao dịch sẽ mang rũi ro cao nhưng hiệu quả thấp) điều này cũng được chỉ báo AdwinSmoothOBV xác nhận.

Khối lượng giao dịch tích lũy tháng hiện là 2.1 tỷ CP so với yêu cầu 2.2 tỷ. Tháng bùng nổ sẽ xuất hiện khi và chỉ khi khối lượng giao dịch tháng từ 2.2 tỷ CP trờ đi.

Góc trung hạn - Weekly:

 Trung hạn, cô dâu 11 tuổi đang vẫy vùng trong nhà kho kín "hộp dao động dài dạn". đã hơn 1 lần cô nổ lực tự vẫn không thành bằng công cụ "Vai đầu vai" thuận. Khi tự vẫn không thành thì cô buộc phải sống và cô cũng bị buộc phải thành công, đó là khi cô thoát lên cái nhà kho cũ kỹ ẩm mốc kia với khối lượng từ 505 triệu CP/tuần trở đi. Vốn trung hạn vẫn đang thoát nhưng có thể vì thoát nhiều và lâu quá nên dự kiến có thể có dòng chảy ngược bù lấp; tính bền vững có được xác lập hay không tùy thuộc vào cường độ của dùng chảy này.

Góc ngắn hạn - Daily: Mùa xuân đến rất gần, tất nhiên xuân đến rồi lại đi.

 
Tóm lược bối cảnh thế giới:  Kinh tế thế giới đang khó khăn tuy nhiên ánh sáng lại đến từ US - nền kinh tế lớn nhất thế giới. US được dự báo tăng trưởng bền vững. EU vẫn đang vật lộn với khó khăn và bất ổn chính trị. Công xưởng của thế giới - China hay "Tàu Khựa" như cách nói của người Việt đang đối mặt với suy thoái có thể gây tác động mạnh đến nền kinh tế phụ thuộc Việt Nam.
 
Khuyến Nghi: cô dấu quá xấu, đến mức chú rể tự vẫn luôn trong ngày cưới! Tuy không chồng nhưng cô đẻ rất tốt, từ 2 đứa ban đầu 11 năm sau cô có hàng trăm đứa, bạn vui lòng không hỏi cha chúng là ai nhé vì bất cứ ai cũng có thể là cha chúng và biết đâu bạn cũng là ... cha chúng mà không biết đấy.
 Bạn có muốn chịu trách nhiệm về chúng hay không? Tôi thành thật khuyên bạn hãy bắt chúng kiếm tiền cho bạn vào lúc chúng khỏe mạnh nhất nhưng đừng dại dột ở với chúng suốt đời nhé, kể cả mẹ chúng nó.
Tham khảo: các bài viết phân tích xu thế dài và trung hạn Gold, EUR ... sẽ lên trang trong vài ngày tới.
 
Adwin
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

Trading in the foreign exchange marketsonmargin carries ahigh levelof risk, and may not be suitable for allindividuals.The highdegreeof leverage offered in the Forex markets can workagainst you aswellasfor you. Before deciding to trade in the foreign exchangemarketsyoushouldcarefully consider your investment objectives, your levelofexperience,andyour risk appetite. The possibility exists that youcouldsustain a loss ofsomeor all of your equity and therefore youshould not investmoney that you cannotaffordto lose. Only truediscretionary cash should be usedin trading. Youshould makeyourselfaware of all the risks associated withforeign exchangetrading andseekadvice from an independent financial advisor ifyou haveanyquestions orconcerns as to how a loss would affect your lifestyle.