Thứ ba - 19.06.2018

..:: Giá vàng Online


..:: Bảng giá HOSE

Biểu đồ HOSE

..:: Bảng giá HaSTC

Biểu đồ HASTC

..:: Tỷ giá Online Mở rộng


Tiêu điểm


Bảng giá HOSE Mở rộng


Bảng giá HaSTC Mở rộng


Quảng cáo


..:: Thống kê

Dự án đầu tư
Petro Vietnam đầu tư sang Ai Cập
[13/11/2008 20:25:20]
Petro Vietnam đầu tư sang Ai Cập
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Petro Vietnam đầu tư sang Ai Cập
Lễ ký thỏa thuận giữa hai bên.

Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petro Vietnam) vừa ký thỏa thuận với Công ty Dầu khí Quốc gia Ai Cập (EGPC).

Theo thoả thuận này, hai bên sẽ cùng nhau thúc đẩy hợp tác, trước hết trong khâu tìm kiếm thăm dò, khai thác dầu khí ở Ai Cập, Việt Nam hoặc ở các nước thứ 3. Hai bên sẽ hợp tác dưới hình thức là tham gia các vòng đấu thầu hoặc mua tài sản dầu khí tại Ai Cập và Việt Nam.

Ngoài ra, cả Petro Vietnam và EGPC cũng có thể cùng nhau tìm kiếm cơ hội đầu tư tại một nước thứ 3 hoặc có thể trao đổi các dự án hiện có của mỗi bên.

Ngoài lĩnh vực E&P, hai bên cũng sẽ xem xét khả năng mở rộng hợp tác sang các lĩnh vực khác mà mỗi bên có thế mạnh nhằm phát huy, tận dụng tối đa lợi thế của mỗi bên để phục vụ cho lợi ích chung.

Ai Cập là một nước có tiềm năng lớn về dầu khí. Từ năm 2007, Petro Vietnam đã theo đuổi và dự kiến mua lại phần lớn tỷ lệ tham gia dự án lô South Siwa của Công ty Al Thani Investment Group để trở thành nhà điều hành của dự án. Hịên nay, việc nhận chuyển nhượng chỉ còn chờ sự phê chuẩn của Bộ Dầu khí Ai Cập.

Việc ký kết biên bản ghi nhớ nói trên cũng như dự án lô South Siwa sẽ là những bước đi đầu tiên của Petrovietnam nhằm mở rộng hoạt động của mình tại Ai Cập và các nước lân cận.

vneco
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

Trading in the foreign exchange marketsonmargin carries ahigh levelof risk, and may not be suitable for allindividuals.The highdegreeof leverage offered in the Forex markets can workagainst you aswellasfor you. Before deciding to trade in the foreign exchangemarketsyoushouldcarefully consider your investment objectives, your levelofexperience,andyour risk appetite. The possibility exists that youcouldsustain a loss ofsomeor all of your equity and therefore youshould not investmoney that you cannotaffordto lose. Only truediscretionary cash should be usedin trading. Youshould makeyourselfaware of all the risks associated withforeign exchangetrading andseekadvice from an independent financial advisor ifyou haveanyquestions orconcerns as to how a loss would affect your lifestyle.