Thứ tư - 18.07.2018

..:: Giá vàng Online


..:: Bảng giá HOSE

Biểu đồ HOSE

..:: Bảng giá HaSTC

Biểu đồ HASTC

..:: Tỷ giá Online Mở rộng


Tiêu điểm


Bảng giá HOSE Mở rộng


Bảng giá HaSTC Mở rộng


Quảng cáo


..:: Thống kê

Sàn HASTC
Phân tích HaSTC-Index tuần từ 11-15/08: Đưa nàng về dinh
[11/08/2008 9:43:04]

Xu thế tăng giá của Hastc-index có thể được xác lập trong một vài phiên giao dịch tới đây. Và điều này có thể làm người tình Vn-Index thay đổi xu hướng.

Hình 1: Đồ thị Hasino nhìn từ hệ thống báo hiệu sớm xu hướng

Right click to view full image

 

Hệ thống dao động Trix nổi tiếng đang khao khát giao .. . cắt đường tín hiệu của mình. Trái với Vn-Index phân hóa mạnh và đang nỗ lực tìm lại xu hướng, Hastc-index vẫn duy trì được xu hướng tuy cường độ đã yếu đi (ADX=30.7 ngày 08/08). Hệ thống báo hiệu sớm xu hướng cũng tương tự dao động Trix sẽ cắt đường tín hiệu của mình báo hiệu tham gia thị trường trong một vài phiên giao dịch tới đây, và quan trọng điều này cũng được Full Stochtis Osccilator xác nhận (xem hình).


hình 4: Đồ thị Ichimoku của hastc-Index

Right click to view full image

Đồ thị Ichimoku được sáng lập bởi một phóng viên ảnh người Nhật tính toán và sử dụng rất chuẩn cho chỉ số NK; Ông nhìn và dự đoán tương lai từ …hình ảnh quá khứ (do ông là phóng viên ảnh chăng?). Trên đồ thị Tenkan sen đã giao hợp với Kijun sen (Turning line & Standard line) cho ra đời một tuyên bố: Tham gia thị trường !

 

Phần 2 của đồ thị này biệu thị khối lượng giao dịch (kể cả giao dịch thỏa thuận) – đường màu xanh blue vắt ngang là trung bình của 15 phiên giao dịch đang có dấu hiệu dần tăng lên: Tính thanh khoản tốt và tương đối ổn định. Phía dưới đó là biểu thị các giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài, trung bình 15 phiên giao dịch qua cũng tương tự như tổng hối lượng giao dịch của Hastc-Index.

Phần 4 của đồ thị này là hệ thống báo hiệu sớm sức mạnh tương quan của Hastc-Index: Sức mạnh trong ngắn hạn có thể xuyên phá ngay lập tức sức mạnh trung hạn của Hastc-index tuy cả hai đang ở gần … vũng lầy Bearish.

Phần cuối cùng của đồ thị này là tối ưu hóa đầu tư giữa Hastc-index và Vn-index. Tuy trẻ hơn “người tình” nhưng Hastc-index đang … yếu, không đáp ứng nỗi sức mạnh của Vn-Index.

 

Kết luận: Xu thế tăng giá của Hastc-index có thể được xác lập trong một vài phiên giao dịch tới đây. Và điều này có thể làm người tình Vn-Index thay đổi xu hướng.

Adwin

(Các góp ý, đề nghị gửi ở mục phản hồi)

Kỳ tới:

Phân tích cổ phiếu ngân hàng.

Phân tích cổ phiếu ngành bất động sản.

Tin bài liên quan (đề nghị tham khảo):

Vn-Index tuần từ 11-15/08: Trời không mưa sao vẫn mặc áo mưa?

Phân tích cổ phiếu ACB, KLS, PVS, PVI, KBC

Phân tích HaSTC-Index tuần từ 04-08/08: Ai lại thế !

Phân tích các CP dẫn dắt sàn HOSE : DPM, STB, FPT, SGT, VTO, VFMVF1

Phân tích kỹ thuật tuần từ 04 – 8/08/2008: già nua trong góa bụa xăng dầu

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

Trading in the foreign exchange marketsonmargin carries ahigh levelof risk, and may not be suitable for allindividuals.The highdegreeof leverage offered in the Forex markets can workagainst you aswellasfor you. Before deciding to trade in the foreign exchangemarketsyoushouldcarefully consider your investment objectives, your levelofexperience,andyour risk appetite. The possibility exists that youcouldsustain a loss ofsomeor all of your equity and therefore youshould not investmoney that you cannotaffordto lose. Only truediscretionary cash should be usedin trading. Youshould makeyourselfaware of all the risks associated withforeign exchangetrading andseekadvice from an independent financial advisor ifyou haveanyquestions orconcerns as to how a loss would affect your lifestyle.