Thứ tư - 18.07.2018

..:: Giá vàng Online


..:: Bảng giá HOSE

Biểu đồ HOSE

..:: Bảng giá HaSTC

Biểu đồ HASTC

..:: Tỷ giá Online Mở rộng


Tiêu điểm


Bảng giá HOSE Mở rộng


Bảng giá HaSTC Mở rộng


Quảng cáo


..:: Thống kê

Sàn HASTC
Phân tích cổ phiếu ACB, KLS, PVS, PVI, KBC
[04/08/2008 8:13:14]

Nhiều cổ phiếu trên sàn này thường mất thanh khoản , chúng tôi chọn một số cổ phiếu có khối lượng giao dịch lớn để phân tích.

Cổ phiếu ngân hàng Á Châu - ACB

Đồ thị và dạng mẫu tự động dò tìm của phần mềm phân tích kỹ thuật AmiBroker.

Click phím phải chuột chọn view image để xem hình đủ kích cở

Phần mềm này cho rằng ACB tạo lập mẫu dạng tam giác trên đỉnh. Sử dụng hệ thống các đường Fibonacci từ mức 72.5 đến “đáy” thì rõ ràng ACB phản ứng gía rất mạnh tại các mức 23.6, 38,2 và thậm chí là “đỉnh”tại mức 50% tươngứng các vùng giá 54.5 – 64.4 và 72.5. Ngày 30/07 candle stick Hangging man xuất hiện thông báo rời bỏ cổ phiếu này, lập tức 2 phiên liền kề cổ phiếu này giảm mạnh.

 

Các tín hiệu kỹ thuật khác: ADX mang giá trị 35 thông báo rằng ACB đang có xu hướng (giảm) và xu hướng này không mạnh lắm thậm chí đang giảm lại. Trix chưa thể tạo lập kênh đầu tư an toàn cho ACB khi “nghoảnh mặt làm ngơ” cắm đầu xuống vùng bán quá mức. Chỉ báo sức mạnh tương đối RSI (13)=53 nhưng sức mạnh tương quan ngắn hạn đang rời bỏ cổ phiếu này. Chỉ báo đo dòng tiền MFI(14)=59.4 tương đối tốt nhưng dòng tiền ngắn hạn hơn MFI(5)=86.06 lại đang đâm bổ vào vùng mua quá mức. Sự thiếu nhất quán của một số các chỉ báo cơ bản cho thấy khả năng mất phươnghướng (lình xình) của ACB.

Dự báo ACB lình xình đi ngang với lực đuối dần. Hổ trợ: 54.5, kháng cự 64.5

 

Công ty chứng khoán Kim Long, cổ phiếu KLS

 Đồ thị ngày 01/08 của KLS

Click phím phải chuột chọn view image để xem hình đủ kích cở

“Tam giác biến thể” là thông điệp do AmiBroker gửi đến. Kháng cự: 14.21, hổ trợ 9.0 KLS có vùng giao động dài đầy nguy hiểm. Phiên cuối tuần, KLS tạo lập 1 gravestone doji ở lung chừng vùng giao động với cường độ xu hướng yếu (ADX = 29.5) Dự báo KLS giảm.

Cổ phiếu PVI.

Đồ thị PVI ngày 01/08

Click phím phải chuột chọn view image để xem hình đủ kích cở

Ít được chú ý và không rầm rộ nhưng PVI luôn có khối lượng giao dịch lớn để ảnh hưởng đến HaSTC-Index.  Amibrker cho rằng đồ thị PVI hiện thời có dạng Falling wedge. CandleStick cuốn tuần của PVI là 1 spinning top (con vụ hoặc đỉnh xoay) . ADX đang giảm và bằng  35.16 cho thấy xu hướng giảm của cổ phiếu này đang chậm lại. Mức phản ứng giá mạnh của cổ phiếu này là 28.5


  Cổ phiếu PVS

PVS và dao động Trix

Click phím phải chuột chọn view image để xem hình đủ kích cở

 

 

đột ngột trong thời gian gần đây khối lượng giao dịch của KBC tăng mạnh góp phần làm trì trệ Hastc-index và hiện thời vẫn chưa thay đổi được điều gì.

Adwin


Tin liên quan:

Phân tích các CP dẫn dắt sàn HOSE : DPM, STB, FPT, SGT, VTO, VFMVF1

Phân tích kỹ thuật tuần từ 04 – 8/08/2008: già nua trong góa bụa xăng dầu

Phân tích HaSTC-Index tuần từ 04-08/08: Ai lại thế !

Thông tin giao dịch sàn HASTC ngày 01/08

Thông tin giao dịch sàn HASTC ngày 31/07

Thông tin giao dịch sàn HASTC ngày 30/07

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

Trading in the foreign exchange marketsonmargin carries ahigh levelof risk, and may not be suitable for allindividuals.The highdegreeof leverage offered in the Forex markets can workagainst you aswellasfor you. Before deciding to trade in the foreign exchangemarketsyoushouldcarefully consider your investment objectives, your levelofexperience,andyour risk appetite. The possibility exists that youcouldsustain a loss ofsomeor all of your equity and therefore youshould not investmoney that you cannotaffordto lose. Only truediscretionary cash should be usedin trading. Youshould makeyourselfaware of all the risks associated withforeign exchangetrading andseekadvice from an independent financial advisor ifyou haveanyquestions orconcerns as to how a loss would affect your lifestyle.