Thứ tư - 18.07.2018

..:: Giá vàng Online


..:: Bảng giá HOSE

Biểu đồ HOSE

..:: Bảng giá HaSTC

Biểu đồ HASTC

..:: Tỷ giá Online Mở rộng


Tiêu điểm


Bảng giá HOSE Mở rộng


Bảng giá HaSTC Mở rộng


Quảng cáo


..:: Thống kê

Sàn HASTC
Phân tích HaSTC-Index tuần từ 04-08/08: Ai lại thế !
[04/08/2008 6:01:33]

Yếu ớt dần trong vận động, HaSTC-Index đuối dần dù sức trẻ và có vẻ dữ tợn trong những ngày thượng tuần tháng 7. HaSTC-index có xu hướng giảm khá rõ. Việc HaSTC-Index có bỏ mức hổ trợ ở lại hay không, thời gian sẽ trả lời nhưng chúng tôi cho rằng điều này hoàn toàn có thể. “Cậu ấy đã phung phí tiền và sức lực quá” – một thành viên câu lạc bộ chứng khoán Tp.hcm (SAFC) đùa trong câu cười....


Hình 1: Hastc-Index với hệ thống báo hiệu sớm 1

Click phím phải chuột chọn view image để xem hình đủ kích cở

  Dao động Trix chưa thể cắt đường tín hiệu, thậm chí còn dỗi hờn đi xuống. Chỉ báo đo dòng tiền MFI(13)=63.35 nhưng dòng tiền ngắn ngày hơn của chỉ báo này lại đang tháo chạy từ mức dỉnh điểm 100 xuống 46.37 và chính thức cắt ngang đường tín hiệu chậm như một tuyên bố hùng hồn.

Sử dụng hệ thống các đường Fibonacci lấy từ mức 241 đến “đáy” chúng ta có thể thấy mức 23.6% tương ứng giá trị 138.84 là một vùng hỗ trợ gây phản ứng rất mạnh. Như trái bóng, HaSTC-Index chạm hỗ trợ liền bật lên. Lần này liệu có ai đó chơi trò ác ý đâm thủng quả bóng HaSTC-index chăng?

Vấn đề khối lượng, Trên đồ thị giao dịch được khớp lệnh vần cao, tuy nhiên khối lượng đang có dấu hiệu giảm dần đi.

Giao dịch của nhà đầu tư nước ngoài: khối lượng giao dịch không đáng kể, nhiều ngày khối lượng bé đến mức khó hiển thị trên đồ thị.


Hình 2: HaStc-Index: Hy vọng về một mẫu dạng sẽ thành lập trong tương lai.

Click phím phải chuột chọn view image để xem hình đủ kích cởDao động Ultimate chối bỏ” tăng gì mà tăng, chưa được” ; Thấy Ultimate nổi giận, RSIa nhẫn nhục 2 lần quỳ gối năn nỉ ngày 28/07 và 30/07 nhưng bất thành. Kết thúc giao dịch ngày 01/08 RSIa(13) mang giá trị 55.7 tương đối tốt nhưng đang cắn răng chịu đựng đứa con hư (sức mạnh trong ngắn hạn) vào “ngục tù” bán quá mức chịu đòn phạt do dám tán tĩnh “bà dì” Vn-Index.

Phần dưới cùng của đồ thị này so sánh tối ưu hóa 2 chỉ số HaSTC-Index và Vn-Index. Nhiều nét không tương đồng xuất hiện trong vận động. Tuy trai trẻ HaSTC-Index vận động yếu hơn “người tình” Vn-Index. Ngày 10/04 Hastc-index đâm thủng vn-index, cuối tuần của giao dịch hôm đó Vn-index đánh đòn HaSTC-Index “ chưa ra tới chợ đã tiêu hết tiền”.

Kết luận: yếu ớt dần trong vận động, HaSTC-Index đuối dần dù sức trẻ và có vẻ dữ tợn trong những ngày thượng tuần tháng 7. HaSTC-index có xu hướng giảm khá rõ. Việc HaSTC-Index có bỏ mức hổ trợ ở lại hay không, thời gian sẽ trả lời nhưng chúng tôi cho rằng điều này hoàn toàn có thể. “Cậu ấy đã phng phí tiền và sức lực quá” – một thành viên câu lạc bộ chứng khoán Tp.hcm (SAFC) đùa trong câu cười.

Kỳ tới :
Phân tích cổ phiếu ACB, KLS, PVS, PVI, KBC (04/08)

Tin liên quan:

Phân tích các CP dẫn dắt sàn HOSE : DPM, STB, FPT, SGT, VTO, VFMVF1

Phân tích kỹ thuật tuần từ 04 – 8/08/2008: già nua trong góa bụa xăng dầu

Thông tin giao dịch sàn HASTC ngày 01/08

Thông tin giao dịch sàn HASTC ngày 31/07

Thông tin giao dịch sàn HASTC ngày 30/07

 

Adwin

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

Trading in the foreign exchange marketsonmargin carries ahigh levelof risk, and may not be suitable for allindividuals.The highdegreeof leverage offered in the Forex markets can workagainst you aswellasfor you. Before deciding to trade in the foreign exchangemarketsyoushouldcarefully consider your investment objectives, your levelofexperience,andyour risk appetite. The possibility exists that youcouldsustain a loss ofsomeor all of your equity and therefore youshould not investmoney that you cannotaffordto lose. Only truediscretionary cash should be usedin trading. Youshould makeyourselfaware of all the risks associated withforeign exchangetrading andseekadvice from an independent financial advisor ifyou haveanyquestions orconcerns as to how a loss would affect your lifestyle.