Thứ sáu - 24.05.2019

..:: Giá vàng Online


..:: Bảng giá HOSE

Biểu đồ HOSE

..:: Bảng giá HaSTC

Biểu đồ HASTC

..:: Tỷ giá Online Mở rộng


Tiêu điểm


Bảng giá HOSE Mở rộng


Bảng giá HaSTC Mở rộng


Quảng cáo


..:: Thống kê

Bất động sản
Thị trường bất động sản
[18/05/2008 15:00:20]
Thị trường bất động sản
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Thị trường bất động sản
Ảnh minh họa

Giá đất có khả năng bị tác động bởi chính sách cho phép người nước ngoài mua nhà ở
Theo nhiều chuyên gia địa ốc, nếu nghị quyết về việc người nước ngoài mua và sở hữu nhà tại Việt Nam đang trình Quốc hội được thông qua thì chính sách này sau khi ban hành sẽ tác động ít nhiều đến giá nhà đất. Được biết, hiện nay tại TPHCM và Hà Nội số lượng căn hộ người nước ngoài đang thuê có khoảng 5.300 căn, chủ yếu tập trung tại các quận trung tâm. Giá thuê nhà tại Hà Nội phổ biến ở mức 700 - 1.000USD/tháng còn tại TPHCM thì ở mức từ 1.500USD/tháng. Tại các cao ốc trong trung tâm, giá thuê nhà ở mức cao hơn, khoảng 2.000 - 3.000USD/tháng.

TPHCM kiến nghị bán chỉ định khu đất 121 Nguyễn Huệ
Vừa qua, UBND TPHCM  đã có công văn kiến nghị Bộ Tài chính trình Chính phủ về việc cho phép Công ty TNHH dịch vụ du lịch Bến Thành - đơn vị đang quản lý sử dụng tầng trệt mặt bằng (có diện tích 96m2) số 121 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q1 - được bán chỉ định cho Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam để đầu tư xây dựng cao ốc văn phòng. Được biết, khu đất trên nằm trong khuôn viên dự án đầu tư xây dựng cao ốc văn phòng của ngân hàng trên, rộng 2.734m2 trước đó đã được thành phố phê duyệt.

Khu căn hộ An Viên
Nằm ngay trung tâm Q7 (P. Tân Thuận Đông), khu căn hộ An Viên có tổng diện tích sàn xây dựng hơn 23.500m2, gồm 3 khối chung cư cao 9 tầng với 240 căn hộ. Mỗi căn hộ An Viên có diện tích trung bình từ 70 - 75m2 được thiết kế theo những quy chuẩn thẩm mỹ và chất lượng sống tốt nhất cho cư dân. Nhằm hỗ trợ cho khách hàng mua nhà, chủ đầu tư Nam Long cho biết sẽ kết hợp với những ngân hàng có uy tín trên thị trường để hỗ trợ khách hàng vay và trả góp theo tiến độ xây dựng.

Quận 2: giá đất ở mặt tiền đường Xa lộ Hà Nội là 15 triệu đồng/m2
UBND TPHCM vừa phê duyệt giá đất bồi thường dự án xây dựng khu tái định cư, đường trục chính của Khu liên hợp Thể dục Thể thao. Theo đó, giá đất ở mặt tiền đường Xa lộ Hà Nội (đoạn từ cầu Sài Gòn đến cầu Rạch Chiếc) là 15 triệu đồng/m2 và không mặt tiền đường là 10,5 triệu đồng/m2, mặt tiền đường Nguyễn Thị Định (đoạn từ ngã ba Cát Lái đến ngã ba đường Lương Định Của) là 14,6 triệu đồng/m2 và không mặt tiền đường là 10,2 triệu đồng/m2.
THANH HÀ - CATPO