Thứ năm - 18.07.2019

..:: Giá vàng Online


..:: Bảng giá HOSE

Biểu đồ HOSE

..:: Bảng giá HaSTC

Biểu đồ HASTC

..:: Tỷ giá Online Mở rộng


Tiêu điểm


Bảng giá HOSE Mở rộng


Bảng giá HaSTC Mở rộng


Quảng cáo


..:: Thống kê

Phân tích thị trường
Bóng đá trong giao dịch CK - FX - Vàng
[01/08/2012 12:48:13]
Bóng đá trong giao dịch CK - FX  - Vàng
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Bóng đá trong giao dịch CK - FX - Vàng
Chơi đẹp, không thèm bắt bằng tay

Giao dịch Vàng, Forex cũng như chứng khoán cần phải hoạch định chiến lược, chọn điểm rơi tốt để chiến thắng như bóng đá. chi tiết ...

  Bóng đá và chứng khoán không ăn nhập gì với nhau nhưng cùng có chung mục đích: Chiến thắng.

Trong bóng đá có câu "Phong độ là nhất thời còn đẳng cấp là mãi mãi". Nếu bạn chỉ thắng một lần nào đó còn lại toàn thua thì tổng kết lại bạn vẫn thua nhiều hơn. Hy lạp có thể nhất thời vô địch Euro nhưng chưa bao giờ được xếp vào đội mạnh & ổn định phong độ. Đức - Ý - TBN - Ânh - Pháp ... có đội chưa vô địch lần nào (Anh) hoặc chỉ mới 1 lần như Hy Lạp nhưng lại luôn được xếp vào đội mạnh và luôn được hâm mộ.

 Trong giao dịch chứng khoán - vàng hay FX cũng vậy, nếu chỉ một lần nào đó bạn chơi rất đẹp: mua chính xác đáy và bán chính xác đỉnh, bạn sung sướng khoe với bạn bè "tao vừa mua nó lên, bán xong nó sập luôn", liếc nhìn cô người yêu bạn hy vọng sẽ mang lại nhà cao cửa lớn cùng xe đẹp cho nàng lé mắt nhưng ....

....tổng kết quá trình nhiều năm nhiều tháng bạn chỉ toàn thua thì tổng kết lại bạn vẫn là người thua...

 Bóng đá hiện đại có hàng ngũ: Thủ môn - chốt chặn cuối cùng. Hàng hậu vệ với nhiệm vụ chặn các đợt tấn công của đối thủ. Hàng tiền vệ: cầu nối của tuyến dưới và tuyến trên, đôi khi lui về giúp sức hàng phòng ngự - đôi khi tham gia tấn công. Hàng tiền đạo: Tấn công đối phương. EURO 2012 đương kim vô địch Tây Ban Nha và á quân Italia có đôi trận ra sân mà không có lấy một tiền đạo đúng nghĩa nào.  Ngoài ra bóng đá hiện đại cũng biến đổi chiến thuật số lượng cầu thủ trên từng tuyến theo từng trận cho phù hợp đối thủ.

 Giao dịch chứng khoán - Vàng - FX hiện đại cũng có tấn công - phòng thủ. nếu bạn chia vốn làm nhiều lần giao dịch với chiến lược và kịch bản xử lý trong mổi tình huống thị trường, trong thị trường tăng giá thì bạn mua gì cũng thắng còn thị trường giảm giá bạn mua gì cũng .... khó thành công. ta có thể xem thị trường giảm giá là đối thủ mạnh còn thị trường tăng giá là đối thủ yếu.

Cầu thủ ngôi sao, nhiều fans  - Cổ phiếu Bluechips, nếu bạn chọn cầu thủ không tên tuổi hay đưa người không biết đá bóng vào sân thì bạn sẽ chơi CP ít giao dịch ! Yếu hơn nhưng bạn dốc toàn lực tấn công đối thủ hay thủ thế chờ thời cơ? Mạnh hơn đối thủ nhưng bạn co cụm toàn bộ đội nhà trước cầu môn? có đôi lần bị thủng lưới bạn bỏ luôn không bao giờ đá bóng nữa sao?

Bạn có thể ra sân với hàng ngủ chỉ toàn tiền đạo không? câu hỏi này cũng tương đương bạn mua FullMargin vì cho rằng đó là đáy, nhiều lần như thế kết quả có tốt không?

 

giả sử bạn chia vốn ra 3 lần giao dịch: 10%(Thủ môn) 30% (Hậu vệ) 30%(Tiền vệ) 30% (Tiền đạo). nếu xác định là đáy hoặc kỳ vọng đó là đáy ban ra tay 10 -30% vốn. nếu tăng tiếp bạn tham gia thêm 30% (trên hàng cũ) nếu tiếp tục tăng bạn gia thêm 30%  còn nếu tăng nữa bạn FullMargin sau đó nếu kỳ vọng là đỉnh bạn bán bớt nếu giảm bán thêm cho đến hết nhưng nếu tăng lại thì bạn lại mua vào - cách giao dịch đó có an toàn không?

 Hãy cho tôi biết bạn sẽ ra sân với đội hình nào? toàn ... thủ môn hay toàn ... tiền đạo? Bạnn sẽ ra sân với đội hình đầy đủ chứ. bạn có đánh giá đối thủ trước trận đấu không?

mạn đàm lúc thị trường CK đang khó kiếm tiền. nếu bạn thấy khó kiên nhẫn với thị trường, hãy liên hệ Adwin để được giúp đỡ nhé, đừng ngại! thông tin liên hệ bạn cứ hỏi .... google!

Adwin