Thứ năm - 21.06.2018

..:: Giá vàng Online


..:: Bảng giá HOSE

Biểu đồ HOSE

..:: Bảng giá HaSTC

Biểu đồ HASTC

..:: Tỷ giá Online Mở rộng


Tiêu điểm


Bảng giá HOSE Mở rộng


Bảng giá HaSTC Mở rộng


Quảng cáo


..:: Thống kê

Phân tích thị trường
Thị trường chứng khoán đầu năm 2011 đi về đầu?
[15/01/2011 9:09:43]
Thị trường chứng khoán đầu năm 2011 đi về đầu?
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Thị trường chứng khoán đầu năm 2011 đi về đầu?
Ảnh: LAP

Năm 2011 bắt đầu bằng những đợt giàng co từ mức thấp, thị trường sẽ đi về đâu và chiến lược kinh doanh trong thời gian tới sẽ phải như thế nào?

I. Bối cảnh kỹ thuật thế giới:

   Chỉ số DowJones (màu đen) và kỹ thuật liên quan đến đồng USD (DX-màu xanh Blue), Vàng (Gold-màu hồng), Hnx-Index(Dmàu xanh green) và Vn-Index ((màu đỏ).

  Chỉ số DowJones đang tạo lập sóng tăng cuối cùng trước khi chuyển sang giai đoạn điều chỉnh kéo dài trong đó tồn tại một giai đoạn tăng (sóng b) và 2 sóng giảm (a,c).
  Dòng tiền thông minh tìm kiếm các kênh đầu tư khác nhau trên thị trường để tối ưu hóa nguồn vốn sẽ lần lượt chuyển đổi giữa các kênh có giá trị như vốn. Trong hình là các lựa chọn đồng USD, Vàng và thị trường chứng khoán. Giai đoạn hiện tại dòng vốn trên thị trường thế giới có thể tạm rút ra khỏi thị trường chứng khoán và Vàng để trú ẩn vào đồng USD (giai đoạn DJI bắt đầu điều chỉnh).

II. Phân tích kỹ thuật Index thị trường CK Việt Nam:

1. Chỉ số Vn-Index
Đồ thị Tuần

Đồ thị tuần ở trạng thái mua quá mức sẽ đưa ra cảnh báo những ngày điều chỉnh (chốt lãi mạnh) phía trước, tuy nhiên vượt qua được giai đoạn điều chỉnh để tăng lại thì phía trước của đồ thị trung hạn là thực sự tươi sáng (giá vượt lên mây).

Đồ thị Ngày

  Tín hiệu mua vào (xem hình) phát đi từ 13/1 và vẫn đang được duy trì. khả năng kéo dài của giai đoạn này có thể diễn ra xấp xỉ một tuần với khả năng tồn tại từ 1-3 phiên điều chỉnh.

2. Chỉ số Hnx-Index:
Đồ thị Tuần

  Tạo dạng mẩu candleStick  "Búa tạ" khi đóng cửa tuần, Hnx-Index có khả năng lấy lại xu thế trung hạn tăng nếu đóng cửa tuần từ 17/1 tăng giá đặc biệt khi đóng cửa tuần có giá trị trên 113,5.

Đồ thị Ngày

tăng lại từ mức thấp, niềm vui sẽ đến với các nhà đầu tư đang nắm giữ cổ phiếu, đám mây mỏng phía trên là rào cản tuy vậy vượt qua đám mây thì phía trước trở nên tươi sáng hơn rấtt nhiều.


Kết luậnThị trường đang dần hình thành xu thế tăng dài hạn kéo dài hàng tháng. Trong bối cảnh kỹ thuật xu hướng đang yếu thì việc vượt tốc độ sẽ chỉ vỗ béo các chú cảnh sát dịp tết như trong hình ... minh họa.


Khuyến nghị: Có thể lướt sóng trên chính CP đang nắm giữ nhưng luôn sẵn sàng vốn cho việc mua lại sau đó theo chiến lược trung hạn: Nắm giữ cổ phiếu cho đến trước khi quý 1/2011 đóng cửa.

Tham khảo:

Phân tích tng quát dài hn th trưng chng khoán Vit Nam 2011

Người đẹp Vn-Index ”Vì sao khùng?”

Người đẹp Vn-Index, bây giờ anh có thể yêu em không?

 …

 Phân tích tổng quát VnIndex đóng cửa quý 1/2010

 Chứng khoán Việt Nam tuần từ 14-18/12 2009: Đàn sếu đã sang sông.

Vn-Index tuần từ 07-11/12: Chợ chiều cuối năm

Vn-Index tuần từ 05-09/10: Người ở phương xa

Vn-Index tuần từ 21->25/09: Anh lùa Bò vào đồi Sim trái chín!

.....

Nhận định Vn-Index tuần từ 10-14/08: bạc đầu sóng xô

Vn-Index tuần từ 03-07/08: Cơ hội?

Vn-Index 2009: ”The road ahead will be long ...”
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

Trading in the foreign exchange marketsonmargin carries ahigh levelof risk, and may not be suitable for allindividuals.The highdegreeof leverage offered in the Forex markets can workagainst you aswellasfor you. Before deciding to trade in the foreign exchangemarketsyoushouldcarefully consider your investment objectives, your levelofexperience,andyour risk appetite. The possibility exists that youcouldsustain a loss ofsomeor all of your equity and therefore youshould not investmoney that you cannotaffordto lose. Only truediscretionary cash should be usedin trading. Youshould makeyourselfaware of all the risks associated withforeign exchangetrading andseekadvice from an independent financial advisor ifyou haveanyquestions orconcerns as to how a loss would affect your lifestyle.