Chủ nhật - 24.06.2018

..:: Giá vàng Online


..:: Bảng giá HOSE

Biểu đồ HOSE

..:: Bảng giá HaSTC

Biểu đồ HASTC

..:: Tỷ giá Online Mở rộng


Tiêu điểm


Bảng giá HOSE Mở rộng


Bảng giá HaSTC Mở rộng


Quảng cáo


..:: Thống kê

Vàng
Vàng đảo chiều thật không?
[11/09/2010 9:05:45]
Vàng đảo chiều thật không? "
Giá vàng đóng cửa thứ sáu ngày 10/09

Vàng đang chịu áp lực chốt lời của giới đầu tư khiến kim loại quý này quay đầu giảm điểm trên con đường hướng tới tiếp cận mức cao nhất trong lịch sử. Tính từ đầu năm đến nay, vàng đã tăng 15% do nhu cầu tài sản an toàn của giới đầu tư tăng cao trong bối cảnh kinh tế toàn cầu phục hồi chậm chạp. Nỗi ám ảnh về đám mây kinh tế chưa chấm dứt nên trước mắt giá vàng sẽ không thể giảm sâu.

Xu hướng mua vào các tài sản rủi ro chỉ là trong ngắn hạn, số người mất việc tuần của Mỹ vẫn ở trên mức 400.000 cho thấy thị trường việc làm vẫn chưa phục hồi và cán cân thương mại Mỹ cải thiện trong tháng 7 sau thậm hụt mạnh trong tháng 6. Một thông tin quan trọng cho xu hướng tăng giá của vàng là NHTW Bangladesh đã mua vào 10 tấn vàng từ IMF với giá thị trường của ngày 07/09. Theo thống kê trong quá khứ thì tháng 9, tháng 10 chứng khoán thường giảm giá.

Phân tích kỹ thuật giá Vàng


Vàng đóng cửa hôm thứ sáu với dạng mẫu candlestick là sao hôm doji, đây là dạng mẫu thể hiện sự đảo chiều giảm giá có độ tin cậy cao tuy nhiên để thiết lập nên kênh giảm vàng c6a2n phải thoát hoàn toàn khỏi kênh tăng giá đã lập nên từ ngày 28/7.
Đồ thị Ichimoku cho thấy vàng trong xu hướng tăng có khả năng điều chỉnh với mức độ điều chỉnh là độ rộng của đường Tenkan sen - Kijune sen hay cũng chính là mức fibonacci 38,3% tương ứng 1.220 và mức 50% tương ứng 1209.

Các trader có thể đợi chờ mở trạng thái Sell theo xu hướng trên.

Adwin
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

Trading in the foreign exchange marketsonmargin carries ahigh levelof risk, and may not be suitable for allindividuals.The highdegreeof leverage offered in the Forex markets can workagainst you aswellasfor you. Before deciding to trade in the foreign exchangemarketsyoushouldcarefully consider your investment objectives, your levelofexperience,andyour risk appetite. The possibility exists that youcouldsustain a loss ofsomeor all of your equity and therefore youshould not investmoney that you cannotaffordto lose. Only truediscretionary cash should be usedin trading. Youshould makeyourselfaware of all the risks associated withforeign exchangetrading andseekadvice from an independent financial advisor ifyou haveanyquestions orconcerns as to how a loss would affect your lifestyle.