Chủ nhật - 24.06.2018

..:: Giá vàng Online


..:: Bảng giá HOSE

Biểu đồ HOSE

..:: Bảng giá HaSTC

Biểu đồ HASTC

..:: Tỷ giá Online Mở rộng


Tiêu điểm


Bảng giá HOSE Mở rộng


Bảng giá HaSTC Mở rộng


Quảng cáo


..:: Thống kê

OTC
OTC: Xu hướng tăng thường trực
[11/05/2009 12:49:32]
OTC: Xu hướng tăng thường trực  "

Giá cổ phiếu MB thường trực xu hướng tăng vào cuối tuần trước và mức giá cao 21.500 đồng/cổ phiếu càng được khẳng định khi thị trường Mỹ tăng điểm vào ngày cuối tuần.

Rào cản đối với cả thị trường niêm yết cũng như giá cổ phiếu MB là ngày thứ Ba này khi khối lượng 78 triệu cổ phiếu - khối lượng giao dịch kỷ lục trên HOSE vào ngày 6/5 (T+3) về tài khoản.

Sức cầu có còn đủ mạnh để nhận phân phối lượng cổ phiếu này ở mức giá tăng thêm 10%? Nếu vượt qua rào cản này, giá cổ phiếu MB sẽ lập kỷ lục mới giống như VN-Index.

Trong khi đó, bạn đồng hành Eximbank có vẻ đã rớt lại khi giá không tăng nhiều, giữ ở mức 18.000 - 19.000 đồng/cổ phiếu. Lý do là người chơi ưa chuộng cổ phiếu MB hơn ở tính thanh khoản.

Để giữ chợ cổ phiếu MB ở 16 Liễu Giai, Hà Nội, vụ việc mua 33 tỷ đồng cổ phiếu MB không có tiền thanh toán đã được dàn xếp êm đẹp khi người bán không những được thanh toán tiền đầy đủ, mà còn được bồi thường thêm 10 triệu đồng một lô do chậm thanh toán và giá cổ phiếu đã tăng.

Nhiều môi giới tự do trên các chợ OTC ở Hà Nội và TP. HCM cẩn trọng hơn trong giao dịch để tránh rủi ro. Tuy nhiên, họ cũng cảm thấy không thỏa đáng khi một vài cơ quan truyền thông đưa tin về chợ OTC giống như toàn lừa đảo và chộp giật, mặc dù thừa nhận là mức độ rủi ro cao trong cơ chế giao dịch dựa trên sự tin tưởng và luật bất thành văn.

Các cổ phiếu khác trên thị trường OTC vẫn không có sự biến động giá và thanh khoản. Cổ phiếu VCB đang được găm hàng chờ thông tin mới về chia thưởng cổ phiếu.

Theo Thu Hương
ĐTCK
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

Trading in the foreign exchange marketsonmargin carries ahigh levelof risk, and may not be suitable for allindividuals.The highdegreeof leverage offered in the Forex markets can workagainst you aswellasfor you. Before deciding to trade in the foreign exchangemarketsyoushouldcarefully consider your investment objectives, your levelofexperience,andyour risk appetite. The possibility exists that youcouldsustain a loss ofsomeor all of your equity and therefore youshould not investmoney that you cannotaffordto lose. Only truediscretionary cash should be usedin trading. Youshould makeyourselfaware of all the risks associated withforeign exchangetrading andseekadvice from an independent financial advisor ifyou haveanyquestions orconcerns as to how a loss would affect your lifestyle.