Thứ năm - 18.07.2019

..:: Giá vàng Online


..:: Bảng giá HOSE

Biểu đồ HOSE

..:: Bảng giá HaSTC

Biểu đồ HASTC

..:: Tỷ giá Online Mở rộng


Tiêu điểm


Bảng giá HOSE Mở rộng


Bảng giá HaSTC Mở rộng


Quảng cáo


..:: Thống kê

Bất động sản
(LĐ) - Trong nửa đầu tháng 6.2009, trên thị trường bất động sản TPHCM ngoại trừ phân khúc căn hộ chung cư trung và cao cấp tương đối bình lặng, phần còn lại đều tăng giá mạnh. Cuối tháng 6 đầu tháng 7, đà tăng giá đã chấm dứt.

Lạm phát đang có dấu hiệu hạ nhiệt. Các ngân hàng (NH) bắt đầu giảm lãi suất. Liệu đây có phải là những tín hiệu tốt đầu tiên cho thị trường bất động sản (BĐS) khi mà các DN đang thừa đất nhưng thiếu vốn và thị trường trầm lắng, ít có người mua?

Tình hình thiếu vốn của các doanh nghiệp bất động sản do ảnh hưởng của chủ trương thắt chặt tiền tệ đang mở ra cơ hội cho luồng vốn đầu tư nước ngoài.

Giao dịch giảm đến 90% so với thời điểm diễn ra cơn sốt

Sau khi Quốc hội thông qua nghị quyết về mở rộng Hà Nội thì giá nhà đất vẫn hạ từng ngày. Lúc này những người ”ôm” nhà đất ở đây như ngồi trên đống lửa, nhiều người hoang mang với tâm lý ”bán lúc này thì lỗ to, còn ôm tiếp thì chết”.

Dù thị trường nhà đất các nước phương Tây suy yếu, thị trường nhà đất các nước đang phát triển vẫn tiến lên mạnh mẽ.

Thị trường BĐS Việt Nam hiện còn có nhiều yếu tố kém minh bạch hơn so với nước khác. Tuy nhiên, mới đây chỉ số này đã được cải thiện hơn trước.

Tuột dốc và rớt giá đều, có nhiều nơi giảm hơn 60% nhưng giao dịch bất động sản thành công hiện hầu như rất ít.

Đồ thị giá Vàng online 24/24 và data cho phân tích kỹ thuật được cung cấp trên www.adwin.com.vn và diễn đàn của trang này ( http://adwin.com.vn/diendan/index.php?showtopic=18 )

Giá giảm không phanh 31/05/2008 10:14:49
Thông tin Địa ốc 17/05/2008 6:25:12

 1/2   2 

Trading in the foreign exchange marketsonmargin carries ahigh levelof risk, and may not be suitable for allindividuals.The highdegreeof leverage offered in the Forex markets can workagainst you aswellasfor you. Before deciding to trade in the foreign exchangemarketsyoushouldcarefully consider your investment objectives, your levelofexperience,andyour risk appetite. The possibility exists that youcouldsustain a loss ofsomeor all of your equity and therefore youshould not investmoney that you cannotaffordto lose. Only truediscretionary cash should be usedin trading. Youshould makeyourselfaware of all the risks associated withforeign exchangetrading andseekadvice from an independent financial advisor ifyou haveanyquestions orconcerns as to how a loss would affect your lifestyle.