Thứ tư - 18.07.2018

..:: Giá vàng Online


..:: Bảng giá HOSE

Biểu đồ HOSE

..:: Bảng giá HaSTC

Biểu đồ HASTC

..:: Tỷ giá Online Mở rộng


Tiêu điểm


Bảng giá HOSE Mở rộng


Bảng giá HaSTC Mở rộng


Quảng cáo


..:: Thống kê

Thị trường tiền tệ
Kiếm tiền cả khi đã ngủ? Kiếm tiền bằng vốn của xả hội? Bạn sẽ khác biệt với phần còn lại của thế giới khi ứng dụng phân tích kỹ thuật đỉnh cao và công nghệ quản trị rũi ro chuyên nghiệp vào hệ thống giao dịch hoàn toàn tự động của mình...

Có thể kiếm tiền cả khi đã ngủ? Bạn sẽ khác biệt với phần còn lại của thế giới khi ứng dụng phân tích kỹ thuật đỉnh cao và công nghệ quản trị rũi ro chuyên nghiệp vào hệ thống giao dịch hoàn toàn tự động của mình...

Bạn muốn kiếm tiền khi đi ngủ? Bạn sẽ khác biệt với phần còn lại của thế giới khi ứng dụng phân tích kỹ thuật đỉnh cao và công nghệ quản trị rũi ro chuyên nghiệp vào hệ thống giao dịch hoàn toàn tự động của mình...

Giá vàng trong nước sáng nay mất 50.000 đồng/lượng so với chiều qua sau khi giá vàng thế giới trượt nhẹ tại New York. Đêm nay, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) sẽ họp và kết quả của cuộc họp này được cho là sẽ có tác động lớn tới thị trường kim loại quý.

Giá USD giao dịch thương mại đang có dấu hiệu chững lại, Trong khi đó, các ngân hàng vẫn tiếp tục tăng lãi suất huy động USD.

Thị trường vàng đi lên ngày thứ 10 liên tiếp, giá mua bán đang tiến dần tới mốc 28,2 triệu đồng một lượng.

Giá vàng trong nước sáng đầu tuần hôm nay duy trì ở mức 28,15 triệu đồng/lượng của hai ngày cuối tuần vừa qua do giá vàng thế giới chưa có biến động lớn. Trong khi đó, theo giới phân tích, giá vàng thế giới có thể có những thay đổi lớn trong tuần này sau cuộc họp chính sách tiền tệ định kỳ của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED).

Ngưỡng cản 1.200 USD/oz đang chứng tỏ là một mốc không dễ vượt qua đối với vàng thế giới, dù số liệu về thị trường việc làm của Mỹ công bố ngày 5/8 là một thông tin ảm đạm. Thị trường vàng thế giới đang đợi thông tin quan trọng về tình hình thất nghiệp ở Mỹ công bố ngày hôm nay để xác định xu hướng mới.

Mỗi lượng vàng đắt thêm 40.000-60.000 đồng mỗi lượng sáng nay, sau khi liên tục leo dốc kể từ cuối tuần trước.

USD tự do “xuống nước” 02/08/2010 11:22:05
Giá vàng trên đà phục hồi 02/08/2010 11:16:03


Trading in the foreign exchange marketsonmargin carries ahigh levelof risk, and may not be suitable for allindividuals.The highdegreeof leverage offered in the Forex markets can workagainst you aswellasfor you. Before deciding to trade in the foreign exchangemarketsyoushouldcarefully consider your investment objectives, your levelofexperience,andyour risk appetite. The possibility exists that youcouldsustain a loss ofsomeor all of your equity and therefore youshould not investmoney that you cannotaffordto lose. Only truediscretionary cash should be usedin trading. Youshould makeyourselfaware of all the risks associated withforeign exchangetrading andseekadvice from an independent financial advisor ifyou haveanyquestions orconcerns as to how a loss would affect your lifestyle.