Thứ năm - 18.07.2019

..:: Giá vàng Online


..:: Bảng giá HOSE

Biểu đồ HOSE

..:: Bảng giá HaSTC

Biểu đồ HASTC

..:: Tỷ giá Online Mở rộng


Tiêu điểm


Bảng giá HOSE Mở rộng


Bảng giá HaSTC Mở rộng


Quảng cáo


..:: Thống kê

Bất động sản
Tại thời điểm này, bất động sản (BĐS) đang là kênh đầu tư được chú ý nhất và được dự đoán sẽ hút một lượng vốn lớn từ các kênh đầu tư khác. Đặc biệt là các vùng trọng điểm tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Đó là nhận định của Sàn giao dịch Bất động sản Thăng Long – Tasecoland về thị trường Bất động sản trong thời gian tới.

Trái ngược với sự nguội lạnh của bất động sản cao cấp, căn hộ, nền đất giá thấp (dưới một tỷ đồng) ở TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai đang được giao dịch sôi động. Dự báo nhà giá thấp còn nóng lâu dài.

Xu hướng thuê các biệt thự, liền kề dạng thô sau đó tách nhỏ ra để cho thuê lại được khá nhiều “đại gia” kinh doanh bất động sản lựa chọn. Chỉ cần diện tích từ 70- 200 m2, chủ đầu tư có thể chia nhỏ thành những căn phòng 8- 30 m2 tùy nhu cầu khách.

Chỉ cần có chỗ để đặt một chiếc bàn, nhiều trung tâm môi giới nhà đất đã có thể ký những hợp đồng cho thuê nhà lên đến tiền triệu. Tiền là thật, nhưng không phải căn nhà nào cũng tồn tại như quảng cáo!

Hai tòa nhà năm tầng có giá bán dưới 200 triệu đồng/căn, được xây dựng tại xã Thuỷ Xuân Tiên (Chương Mỹ, Hà Nội). Ngoại trừ việc không được lắp đặt thang máy, nội ngoại thất của hai toà nhà không thua kém các chung cư thương mại là bao

Từ cuối tháng 2 đến nay, giới kinh doanh bất động sản TP HCM đã khuấy động thị trường nhà đất bằng chiến lược hạ giá sản phẩm nhiều dự án cao cấp, mức giảm tối đa lần này lên đến 50% tính theo thời giá.

Nếu tái phạm về huy động vốn, chủ đầu tư dự án nhà ở có thể phải ngừng kinh doanh nhà ở vĩnh viễn.

Nhận định chung của giới đầu tư thị trường bất động sản, trong thời gian tới, những căn hộ nhỏ có giá trị giao dịch từ 500 - 800 triệu đồng sẽ thu hút sự quan tâm của người dân nhiều hơn. Cũng bởi, nhu cầu về nhà ở dành cho tầng lớp trung lưu và thu nhập thấp đang ”nóng” dần lên. Hơn nữa, thị trường bất động sản vẫn tiếp tục chạy đua trước hạn 31/5 khi mà “ân hạn” chưa thu thuế thu nhập cá nhân chấm dứt.

Hầu hết các loại vật liệu xây dựng đều đang giảm giá khá mạnh. Giá vàng cao, lãi suất ngân hàng thấp... cũng là cơ hội tốt cho người cần xây, sửa nhà

Sẽ còn tiếp tục đìu hiu 27/12/2008 6:08:04


Trading in the foreign exchange marketsonmargin carries ahigh levelof risk, and may not be suitable for allindividuals.The highdegreeof leverage offered in the Forex markets can workagainst you aswellasfor you. Before deciding to trade in the foreign exchangemarketsyoushouldcarefully consider your investment objectives, your levelofexperience,andyour risk appetite. The possibility exists that youcouldsustain a loss ofsomeor all of your equity and therefore youshould not investmoney that you cannotaffordto lose. Only truediscretionary cash should be usedin trading. Youshould makeyourselfaware of all the risks associated withforeign exchangetrading andseekadvice from an independent financial advisor ifyou haveanyquestions orconcerns as to how a loss would affect your lifestyle.