Thứ năm - 18.07.2019

..:: Giá vàng Online


..:: Bảng giá HOSE

Biểu đồ HOSE

..:: Bảng giá HaSTC

Biểu đồ HASTC

..:: Tỷ giá Online Mở rộng


Tiêu điểm


Bảng giá HOSE Mở rộng


Bảng giá HaSTC Mở rộng


Quảng cáo


..:: Thống kê

Dự án đầu tư
Hiện tại, hoạt động đầu tư ngắn hạn của các nhà đầu tư nước ngoài đang tỏ ra là có hiệu quả, vì vậy nhiều chuyên gia chứng khoán đã chú trọng hơn đến danh mục đầu tư của họ. Thị trường chứng khoán vừa trải qua tuần giao dịch “thử thách” mãnh liệt. Hai phiên đầu tuần, VN-Index kiểm chứng lực đỡ thị trường tại ngưỡng 500 điểm, khiến cho phe đầu tư bảo thủ bị dao động mạnh. Trong khi một số người bắt đầu tỏ ra thất vọng và mất kiên nhẫn đối với quyết định găm giữ nhóm cổ phiếu blue-chip, thì bất ngờ phiên cuối tuần nhóm cổ phiếu này bật trở lại, khiến cho hoạt động giao dịch trên thị trường thiết lập kỷ lục về khối lượng và giá trị.

Ảnh hưởng suy thoái kinh tế thế giới, tình hình đơn hàng sụt giảm mạnh trong những tháng đầu năm đã đặt ngành dệt may (DM) VN vào sự chuẩn bị cho những tình huống xấu nhất. Thế nhưng, qua nửa năm sóng gió, các DN xuất khẩu (XK) DM đã có thể vui trở lại...

Báo cáo cập nhật về tình hình thu hút ODA 6 tháng đầu năm 2009 vừa được Bộ Kế hoạch và Đầu tư phát đi ngày 24/6.

Dự án triển khai ì ạch khiến đơn giá đất bồi thường cũng phải thay đổi xoành xoạch theo hướng tăng... chóng mặt, khiến Nhà nước, người dân và doanh nghiệp cùng chịu thiệt. Nhiều khu đất “vàng” nằm ở trung tâm TPHCM dù được UBND TP phê duyệt làm dự án từ rất lâu nhưng nhiều năm qua khai thác không hiệu quả. Điều này khiến Nhà nước, người dân và doanh nghiệp cùng chịu thiệt. Nguyên nhân do hầu hết các dự án bị ách ở khâu đền bù giải tỏa

Tàu chở dầu thành phẩm (CPP) thuộc Công ty cổ phần vận tải dầu Phương Đông Việt (PV OIL Shipping) vừa cập cảng an toàn sẵn sàng đón mẻ xăng, dầu đầu tiên sản xuất trong nước.

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TPHCM vừa cử đoàn thanh tra đến Công ty cổ phần Đầu tư bất động sản Việt Nam (Vinaland) để kiểm tra việc công ty này phát hành ”chứng chỉ tiết kiệm nhà ở” để huy động cho hai dự án bất động sản tại quận 7, TPHCM.

Công ty cổ phần EVN quốc tế và Bộ Kế hoạch - Đầu tư Lào đã ký biên bản ghi nhớ chuẩn bị đầu tư các dự án thủy điện Nậm Ét 1, 2, 3 nằm trên địa bàn huyện Mường Ét, tỉnh Hủa Phăn (Lào) với tổng công suất 420MW.

Thống đốc Ngân hàng Nhà nước vừa quyết định lập 2 tổ công tác chuyên trách đặc biệt tại TP HCM và Hà Nội nhằm xử lý vướng mắc về vốn của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Bộ Xây dựng và Bộ Tài nguyên - môi trường (TN-MT) vừa thống nhất một cơ quan cấp giấy chủ quyền cho nhà và đất. Thông tin này được nhiều ý kiến đồng tình, nhưng một số ý kiến cho rằng nên thống nhất luôn một đầu mối quản lý cho cả nhà và đất.Trading in the foreign exchange marketsonmargin carries ahigh levelof risk, and may not be suitable for allindividuals.The highdegreeof leverage offered in the Forex markets can workagainst you aswellasfor you. Before deciding to trade in the foreign exchangemarketsyoushouldcarefully consider your investment objectives, your levelofexperience,andyour risk appetite. The possibility exists that youcouldsustain a loss ofsomeor all of your equity and therefore youshould not investmoney that you cannotaffordto lose. Only truediscretionary cash should be usedin trading. Youshould makeyourselfaware of all the risks associated withforeign exchangetrading andseekadvice from an independent financial advisor ifyou haveanyquestions orconcerns as to how a loss would affect your lifestyle.