Thứ năm - 18.07.2019

..:: Giá vàng Online


..:: Bảng giá HOSE

Biểu đồ HOSE

..:: Bảng giá HaSTC

Biểu đồ HASTC

..:: Tỷ giá Online Mở rộng


Tiêu điểm


Bảng giá HOSE Mở rộng


Bảng giá HaSTC Mở rộng


Quảng cáo


..:: Thống kê

Dầu
Dầu thô sẽ tăng hay giảm? CP nghành dầu khí ở VN có chịu tác động riêng của giá dầu?

Mỹ công bố nhiều chỉ báo kinh tế lạc quan hơn dự đoán.

Giá dầu thô tại New York (Mỹ) phiên 2.9 tiếp tục tăng giá sau khi lần lượt các thông tin tích cực được công bố.

Thị trường ngoại hối đang có những biến động khi giá giao dịch trên thị trường liên tục được đẩy lên và hiện có khoảng cách 100 đồng/USD so với tỷ giá trong hệ thống ngân hàng.

Giá kim loại quý trong nước sáng nay đã giành lại 60.000 đồng mỗi lượng sau khi giảm hơn 100.000 đồng ngày hôm qua. Cùng lúc đó, giá USD tự do tại TP HCM tiếp tục nóng.

Liệu lãnh đạo tập đoàn khí đốt Nga Gazprom có hoảng hốt do nhu cầu sử dụng khí đốt của châu Âu tụt giảm như khẳng định của một doanh nhân Nga được tờ Wall Street Journal trích dẫn? Cho dù có hay không, Gazprom cũng sẽ cắt giảm các đầu tư chiến lược do thiếu đầu ra cho sản phẩm.

Thứ ba dầu giảm hơn $1/thùng,dầu tiếp tục giảm sau khi tối qua giảm gần 4%, dầu giảm khi quang cảnh cho thấy các nhà đầu tư đang thận trọng trước dữ liệu dự trữ dầu thô hàng tuần của Mỹ và được dự đoán là chứng khoán dầu này sẽ tăng.

Niềm tin vào vị Tổng thống mới Barack Obama, cộng thêm việc OPEC liên tục tuyên bố việc cắt giảm sản lượng, khiến cho giá dầu tiếp tục đi lên trong những ngày qua và hiện ở quanh 42 USD mỗi thùng.

Hôm nay, dầu giảm xuống dưới $43, kết thúc một tuần gia tăng sau khi dự trưc dầu tại Mỹ tăng nhiều hơn dự đoán và số liệu kinh tế không tốt đã dập tắt hy vọng đối với gói kích thích kinh tế nhanh chóng tại Mỹ.Trading in the foreign exchange marketsonmargin carries ahigh levelof risk, and may not be suitable for allindividuals.The highdegreeof leverage offered in the Forex markets can workagainst you aswellasfor you. Before deciding to trade in the foreign exchangemarketsyoushouldcarefully consider your investment objectives, your levelofexperience,andyour risk appetite. The possibility exists that youcouldsustain a loss ofsomeor all of your equity and therefore youshould not investmoney that you cannotaffordto lose. Only truediscretionary cash should be usedin trading. Youshould makeyourselfaware of all the risks associated withforeign exchangetrading andseekadvice from an independent financial advisor ifyou haveanyquestions orconcerns as to how a loss would affect your lifestyle.